Kinh nghiệm

Vòng tay Trầm hương dành cho phái đẹp

Vòng tay trầm hương mang đến tài lộc cho bạn

Là lá thì phải xanh, là phụ nữ thì phải đẹp. Khi ra ngoài, chị em phụ nữ phải chăm chút cho bản thân từng chi tiết từ lớn đến nhỏ, từ áo quần đến phụ kiện. Những phụ kiện tuy nhỏ nhưng chúng đều góp phần thể hiện cá tính và đẳng cấp của người dùng. Đặc biệt những phụ kiện được nữ giới quan tâm nhất là : dây chuyền, nhẫn, đồng hồ, vòng đep tay…

Tại sao chị em phụ nữ cần có một chiếc vòng tay trầm hương ?

Một chiếc vòng tay không chỉ giúp bạn thêm đẹp, thêm sang, thêm tự tin, mà còn giúp người đối diện thấy bạn là một người sành điệu. Vậy tại sao không chọn cho mình một chiếc vòng tay vừa đẹp, vừa xinh? Nhưng điều quan trọng nhất khi các nàng chọn vòng tay là phải chọn loại vòng mình thích không nên chọn theo ý người khác, khi mua nhớ phải vừa tay, không quá rộng hoặc quá chật sẽ trở thành thảm họa phụ kiện. Hiện nay vòng tay trầm hương có rất nhiều loại, các nàng hãy chọn loại vòng mà vừa có tính thẩm mỹ vừa hợp phong thuỷ để tăng thêm vận may cho bản thân nhé!

Một chiếc vòng tay trầm hương màu trầm như đen, nâu hay màu gỗ có thể phù hợp với tất cả trang phục màu khó tính nhất của phái nữ, tại sao không ?

Cách chọn vòng tay cho phái đẹp

Vong tay trầm hương đơn giản, đeo cho đẹp thì dễ tìm nhưng vòng tay nữ hợp phong thủy thì không dễ tìm. Khi nhắc đến vòng tay phong thủy thì người ta hay nghĩ ngay đến màu sắc và chất liệu làm nên chiếc vòng phải hợp với mệnh của chủ nhân. Nhưng có một loại vòng tay phong thủy không cần hợp màu sắc, không cần chọn nguyên liệu mà nó vẫn hợp với chủ nhân. Đó là vòng tay trầm hương. Vòng tay trầm hương tự nhiên nên thường có màu gỗ trầm. Đeo một chiếc vòng gỗ trầm hương sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều điều may mắn.

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc