Kinh nghiệm

Vì sao nên mua trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương

Trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương là sản vật vô cùng quý giá,linh thiêng mà từ ngày xa xưa dùng để bày tỏ lòng thành kính nên chỉ có vua chúa mới có thể sử dụng. Cho đến ngày nay thì trầm hương được rất nhiều người sử dụng và có cxar những người đam mê siêu tập về chúng bởi đang dạng về sản phẩm.

Tại sao là trầm hương mà không phải là món đồ thời thượng nào khác? Sau đây là những lý do vô cùng hấp dẫn mà hầu hết mọi người chọn TRẦM HƯƠNG.

Trầm hương mang đến những điều tuyệt vời cho sức khỏe của chúng ta

Mùi hương dịu nhẹ an tĩnh của Trầm hương cũng khiến tâm hồn con người Trầm lắng và thư thả hơn. Khoa học đã chứng minh mùi thơm ngọt dịu của những loại hương thơm, đặc biệt là Trầm hương có thể tác dụng lên não bộ, xoa dịu căng thẳng, giải tỏa stress, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, xoa dịu tinh thần.

Mua Trầm hương còn là một sự đầu tư đúng đắn vào sức khỏe của gia đình. Trầm hương trong y học cổ truyền có tính ôn, vị thơm, cay; vào các kinh thận, tỳ, vị; có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần. Người ta vẫn thường sử dụng Trầm để điều trị tinh lạnh, hen suyễn, đau bụng, nôn mửa, thận khí hư, bí tiểu tiện.

Mang đến không gian tao nhã, an yên đồng thời thể hiện sự đẳng cấp của người chơi trầm

Mùi hương từ nụ trầm hương thoang thoàng nhè nhẹ tạo nên một bầu không gian thanh tĩnh, phù hợp với phòng khách, phòng đọc sách, phòng thiền hoặc phòng tập yoga,… Chính mùi hương được kết tinh từ đất, nước, gió nuôi dưỡng cây Dó bầu tạo Trầm hương, kết hợp với lửa – một yếu tố quan trọng của tạo hóa mới chính là mùi hương  nguyên thủy nhất bản chất vũ trụ.

Từ đó, không gian sống của bạn như khoác lên chiếc áo mới, thanh lịch, an nhiên, ấm áp và yên bình. Tinh thần, tâm hồn con người cũng thư thái hơn trong không gian “sống chậm” ấy sau những thời gian hối hả cùng trách nhiệm và nghĩa vụ cuộc sống.

Một món quà sang trọng, thanh lịch thể hiện thành ý của người biếu quà

Trầm hương làm quà tặng biếu cũng là một gợi ý hết sức phù hợp với giới phụ nữ nội trợ hoặc giới kinh doanh. Trầm hương – với giá trị vật chất cao và ý nghĩa linh thiêng sẽ là một món quà biếu thể hiện hết tấm lòng biết ơn và tình cảm mà người tặng muốn trao gửi.

Bạn có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm Trầm hương để làm quà cho những đối tượng và độ tuổi khác nhau. Vòng tay Trầm hương có thể thích hợp với trẻ em hoặc thanh niên yêu thích vẻ đẹp mộc mạc nhưng tinh tế từ gỗ, nhang nụ Trầm Hương có thể là món quà dành tặng cha mẹ, ông bà để thắp lên bàn thờ dịp lễ tết. Bên cạnh đó, sản phẩm Trầm thanh, Trầm nụ lại được yêu thích khi biếu tặng cho các đối tác kinh doanh. Sản phẩm đi kèm thác xông hoặc chén xông Trầm sẽ trở thành vật phẩm trang trí phong thủy khiến giới kinh doanh hài lòng.

Sợi dây kết nối linh thiêng với ông bà tổ tiên bày tỏ sự kính trọng.

Nén nhang trầm hương được chế tác từ tạo vật linh thiêng cao quý của đất trời là biểu hiện chân thực nhất của lòng thành kính mà con cháu muốn gửi gắm đến tổ tiên. Nén nhang từ lâu được xem như một điểm tựa tinh thần linh thiêng của con người, là chiếc cầu nối giữa cõi dương và cõi âm. Khói nhang từ từ lan tỏa và bay dần lên cao là nơi gửi gắm ước mong của con cháu ở cõi dương thế nhắn gửi đến bậc ông bà tổ tiên nơi thế giới bên kia.

Chỉ với những điều trên đã đủ lý do để chúng ta nên sở hữu nay một sản phẩm trầm hương rồi nhỉ!

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc