Kinh nghiệm

Vì sao nên chọn trầm hương làm phong thủy cho xe hơi

Xe hơi được ví như ngôi “nhà di động” trong phong thủy xe, vì vậy khi mua xe hơi chắc chắn các bạn phải xem màu sắc xe phù hợp, xem ngày mua xe, thủ tục cúng xe… ngoài ra còn trang trí cho xe những vật phẩm, đồ nội thất hợp phong thủy để mang đến bình an và may mắn trên mọi cung đường, trong đó sử dụng trầm hương làm phong thủy là một gợi ý bạn không nên bỏ qua nhé!

Quạt trầm hương treo xe mang đến điều may mắn

Vòng trầm hương xe hơi có lẽ là một sản phẩm vô cùng mới lạ và độc đáo được sử dụng thiết kế dành riêng cho chiếc xe hơi và phù hợp với những người thường xuyên di chuyển trong thời gian dài. Thêm vào đó người dùng có thể trưng bày trầm cảnh như một lá bùa hộ mệnh trên xe của mình. Theo như chúng ta được biết bên trong trầm hương ẩn chứa những câu chuyện có ý nghĩa nhân văn và phong thủy vô cùng sâu sắc. Từ xưa đến nay, nghề khai thác gỗ trầm hương đã được đỡ đầu bởi vị thần Thiên Y A Na vị thần của biển cả và ánh sáng đối với những người Khơ Me. Việc sở hữu những đồ vật liên quan đến trầm hương sẽ giúp nhiều người tránh được những tai nạn trong cuộc sống, giúp xua đuổi tà ma và mang đến may mắn thành công cho chủ nhân của nó.

Xe hơi có lẽ là phương tiện di chuyển khá phổ biến và được rất nhiều người sử dụng trong thời điểm hiện tại, đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển số người mua sắm và sử dụng xe hơi ngày càng nhiều. Trong thời gian gần đây, tình trạng về tai nạn và những rủi ro do giao thông ngày càng tăng cao, khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Trầm hương phong thủy có lẽ là đồ vật cần thiết cho bạn trong trường hợp này.

Những sản phẩm trầm cảnh được cắt gọt tỉ mỉ, điêu khắc khéo léo chắc chắn sẽ là một vật phẩm vừa để trang trí thêm cho xe hơi của bạn vừa đóng vai trò mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc. Tùy theo mệnh của mình bạn hoàn toàn có thể chọn trầm hương dùng cho xe hơi được thiết kế phù hợp theo quan niệm phong thủy bạn muốn.S

Với những công việc phải thường xuyên di chuyển bằng xe hơi, bạn cần phải có những vật phong thủy để giúp giải hạn và xua đuổi tà khí xung quanh. Việc trưng bày trầm hương trên xe sẽ giúp ma quỷ tránh xa và thu hút dương khí giúp mang đến may mắn cho người đi xe.

Hơn thế nữa, đối với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, việc sở hữu sản phẩm mang đậm chất phong thủy này trên xe hơi hoặc trong nơi làm việc sẽ giúp họ gặt hái được rất nhiều thành công và buôn may bán đắt.

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc