Kinh nghiệm

Trầm hương tự nhiên, giá trầm hương tự nhiên như thế nào.

Trầm hương tự nhiên còn được gọi trầm hương thật.

Trầm hương tự nhiên (còn được gọi trầm hương thật) là một dòng họ gỗ quý giá. Được dùng phổ biến bởi sự quý giá cũng như lợi ích phong thủy của trầm hương thật mang lại cho con người. Công dụng rất tốt đối có sức khỏe của con người. Và hương thơm của nó mang lại cho chúng ta. Trầm hương tự nhiên lúc đốt lên ít có mùi hương nào có thể so sánh được. Chính vì vậy trầm hương thật còn được mệnh danh đệ nhất của những loại mùi hương trong tìm thức con người và trong tín ngưỡng. Vậy trầm hương tự nhiên là như thế nào?

Trầm huơng tự nhiên hay chúng ta hay còn gọi là trầm hương thật. Khác với trầm hương giả chúng được khai thác trong thiên nhiên hoang dại và rất quý hiếm. Chính bởi vậy nên giá tiền tài nó rất cao. Trầm hương tự nhiên lúc nào cũng mang hàm lượng tinh dầu lớn hơn nhiều so với trầm hương nhân tạo. Trầm hương thật có chất dầu càng nhiều, càng nặng thì giá tiền càng đắt. Một vòng gỗ trầm hương chìm nước có thể vài chục triệu đồng. Thậm chí lên đến cả trăm triệu đồng cho một chiếc vòng tay trầm hương tự nhiên.

Giá trầm hương tự nhiên như thế nào.

Vậy với mức độ quý hiếm và sự tuyệt vời. Cũng như công dụng đối với sức khoẻ con người như vậy. Thì trầm hương tự nhiên hay trầm hương thật có giá cả ra sao. Về giá trầm hương tự nhiên hiện nay thì có rất nhiều mức giá. Tuỳ thuộc vào mức độ lâu năm cũng như độ sánh của tinh dầu trong trầm hương và chuẩn loại kích thước của nó. Đối với nhưng loại trầm hương thật. Nhưng độ dầu khoản 30-40% thì mức giá giao động tầm vài chục triệu đồng một kg.

Còn đối với các loại mà độ dầu cao trên 60%. Thì giá trầm hương tự nhiên có thể lên đến vài trăm triệu đồng một kg. Hiện nay đặc biệt có những loại trầm hương thiên nhiên mà lượng dầu cực kỳ cao lên đến hơn 80%. Thì giá có thể rất rất cao lên đến vài tỷ đồng. Như một số loại kỳ nam mà chúng ta đã biết. Một điểm chú ý nữa là trong trầm hương thật của một số loại trầm hương cao cấp. Thì hàm lượng tinh dầu rất cao vì vậy nó sẽ có trọng lượng nặng và mang khả năng chìm nước. Bởi vậy những loại trầm hương cao cấp. Còn có giá rất cao mà có khi cũng không có để mua.

Nên các đại gia và những người mê trầm hương tự nhiên cao cấp, luôn sẵn sàn trả giá rất cao để có được nó.

 

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc