Kinh nghiệm

Tác dụng quý giá của vòng trầm hương

Nhắc đên trang sức vừa quý giá vừa mang lại may mắn vừa là vật phong thủy thì không thể kể đến vòng tay trầm hương.

Không phải tự nhiên mà từ thời xa xưa, các vua chúa lại yêu thích trầm hương đến như vậy. Từ trang sức qúy giá đến các đồ thờ cúng thiêng liêng, đều hay sử dụng trầm hương do người ta phát hiện ra rằng tác dụng cực kì hữu ích của trầm. Vì có quá trình hình thành lâu dài, và khan hiếm, trầm hương tích tụ được những tinh hoa mà tự nhiên ban tặng tạo ra những giá trị vô cùng quý giá.

Tác dụng mà vòng tay trầm hương mang lại là đem nhiều may mắn, bình an. Xua tan tà khí xunh quanh người đeo. Tài lộc cho những ai làm ăn kinh doanh buôn bán thì khi luôn giữ trầm hương bên mình sẽ có thêm vượng khí, công việc tiến triển tốt đẹp, ăn nên làm ra.

Ngoài ra vòng tay còn có giá trị về sức khỏe như là quá trình vận hành khí bên trong cơ thể. Hương thơm của trầm dễ chịu, nhẹ nhàng làm cho trí não thư giãn, lạc quan, yêu đời. trong khi đeo vòng tay trầm hương sẽ làm cổ tay ma sát nhiều với chuỗi hạt làm cho hương thơm lan tỏa đi, làm dịu lại cơn căn thẳng ngay tức thì.

Một tác dụng nữa là từ thời xa xưa người ta dùng trầm hương để chữa bệnh Đông Y. Tác dụng là bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận, giúp giảm đau, an thần.

Chính vì thế mà hiện tại, vòng tay trầm hương được nhiều người tìm mua mong muốn nhận được giá trị của trầm hương mang lại cho thân chủ khi đeo vào. 

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc