Kinh nghiệm

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA CÀ PHÊ VÀ TRẦM HƯƠNG.

Không biết tự bao giờ mà cà phê đã trở thành một hương vị quen thuộc với hầu hết người Việt Nam. Uống cà phê vào mỗi buổi sáng để cơ thể tỉnh táo từ lâu đã là thói quen khó bỏ của nhiều người. Mùi hương có chút vị đắng nồng xen lẫn với ngọt ngào không thể lẫn đi đâu được của cà phê có mặt ở khắp mọi nơi, khắp mọi dịp quan trọng như trước khi đi làm, đi chơi, đi gặp gỡ bạn bè, hẹn hò cùng người yêu,…dễ dàng đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm mà nhẹ nhàng.

Trầm hương cũng thế, cũng là một mùi hương khiến lòng người tịnh tâm, thư giãn. Trầm chính là thứ hương vị mà được nhiều người săn đón nhất hiện nay không chỉ bởi công dụng của nó mà còn bởi vì những giá trị tinh thần mà nó mang lại. Sau một ngày làm việc và học tập vất vả mà được ngửi mùi trầm thoang thoảng để thả lỏng cơ thể thì quả là một điều tuyệt vời không gì sánh bằng.

Thế mà đối với những người chuộng mùi hương, việc kết hợp cả cà phê và trầm hương lại với nhau lại khiến họ thỏa mãn hơn nhiều. Thưởng trầm vốn đã là điều tuyệt vời, nhưng càng tuyệt vời hơn nữa khi cùng nhâm nhi với ly cà phê có chút đắng lắng đọng lại đầu lưỡi. Hương thơm của thớ gỗ ấy hòa quyện cùng dư vị đậm đà của cà phê, khiến lòng người thăng hoa như đang đặt đặt chân đến một vùng đất mới chưa ai khám phá.

Cà phê thưởng trầm là một thú vui mới nổi nhưng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Không thể dễ dàng bỏ qua cơ hội tận hưởng hai mùi hương đặc biệt ấy cùng một lúc, nghe một bài nhạc Trịnh rồi thả mình vào không gian tĩnh mịnh hoặc chìm đắm trong những suy nghĩ riêng tư, biết đâu được đây chính là động lực cho những ý tưởng sáng tạo tuôn trào?

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc