Kinh nghiệm

Cách chọn trầm hương theo phong thủy

Trầm hương phong thủy đang trở thành vật phong thủy được rất nhiều người mê trầm hương quan tâm với ý nghĩa tuyệt vời của nó. Để đồ quý hiếm, linh thiên này phát huy được tối đa công dụng của nó, người dùng nên chọn trầm phong thủy theo ngũ hành phù hợp cho mệnh của chính mình.

Ai trong chúng ta sinh ra đều mang một mệnh tương xứng trong Ngũ Hành tương quan, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng ta có thể chọn cho mình theo ngũ hành như sau:

Người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, người mang mệnh Kim có sự công bằng, nghiêm túc và có thể vượt qua khó khăn ở bất kì hoàn cảnh nào. thế nên những người có mệnh Kim nên sử dụng trầm hương được thiết kế theo hình Phật Tổ, gia chủ chủ có thể mặt dây chuyền,,

Người mệnh Mộc


Người mệnh Mộc nên chọn những loại trầm hương có sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết mạnh mẽ, nhẹ nhàng, khỏe khoắn và uyển chuyển. Gia chủ có mệnh này thì nên lựa chọn các loại trầm hương có hình con rồng nhả khói…

Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người khôn ngoan, tài trí hơn người, vui vẻ hòa đồng và có khả năng thuyết phục người khác.Tuy nhiên họ cũng là những người có đời sống tâm lý hơi phức tạp, thường vui vẻ ngay đó mà buồn cũng ngay đó. Vì vậy sản phẩm dụng cụ đốt trầm hương rót trà, hay hình ảnh tiểu hòa thượng bên suối,… sẽ đem đến sự may mắn, và tinh thần thoải mái, vui vẻ cho ai mang mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng trầm màu áo xanh dương hay xanh lá cây để đem đến sự may mắn, giúp những người này thành công trong công việc, sáng suốt khi quyết định bất kỳ một điều gì đó.

Người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ được biết tới là những người tốt bụng, cởi mở, chân thành. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của họ chính là sự đa cảm,đa sầu mỏng manh trong tâm hồn. Để khắc phục được nhược điểm này, người mệnh Thổ nên đặt những mẫu trầm hương Phật quan âm tọa đài liên hoa.

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc