Kinh nghiệm

Bạn đã biết hết tác dụng của tinh dầu trầm hương

Từ lâu ai cũng biết trầm hương có tác dụng vô cùng thần kì đối với con người, Tinh dầu trầm hương có công dụng trong các việc chống ung thư, làm đẹp da, sáng mắt và làm dịu vết thương côn trùng đốt, sát khuẩn. Ngoài ra còn có tác dụng chữa hen suyễn, đau ngực, trấn tĩnh, giải stress và pha chế nước hoa hay xông tinh dầu cho không gian thờ cúng.

Điểm qua các tác dụng từ tinh dầu trầm nhé:

Thứ nhất dùng trong nghi thức thờ cúng ông bà tổ tiên ta có thể nhỏ 10 giọt tinh dầu trầm hương vào thẻ hương để tẩm hương đốt và gói kín trong túi nylon, hay trong hộp kín.

Thứ hai tinh dầu trâm hương có thể chữa một số bệnh tim mạch hay trong tiêu hóa bởi nó có tính khán sinh, tạo khán thể mạnh.

Thứ ba tinh dầu có thể dùng để tắm: Sử dụng tinh dầu Trầm hương cho việc tắm, gội. Ta có thể sử dụng như sau nhỏ 5-10 giọt vào bồn tắm để ngâm tắm hay xông. Có thể pha chế với tinh dầu hoa hồng hoặc oải hương để dưỡng da.

Ngoài ra tinh dầu còn dùng để làm mờ vết côn trùng cắn hay vết rạn nứt sau khi sinh. Trị nám, trắng da và dưỡng ẩm cho da đặc biệt giúp tinh thần con người luôn tràn đầy sức sống vui vẻ thư giãn…

Previous Post Next Post

Bạn sẽ muốn đọc